NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM - Beauty123 f

NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM

Đăng bởi Trí Nguyễn vào lúc 15/06/2020
Tuỳ theo từng nhu cầu cụ thể mà người sử dụng có thể lựa chọn linh động giữa nên dùng mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm an toàn. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm, dược mỹ phẩm đã được rất nhiều phái đẹp lựa chọn để chăm sóc sức khoẻ làn da cũng như nâng tầm nhan sắc mỗi ngày

nên dùng mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm

Dược mỹ phẩm đã được phát triển và trở thành “cơn sốt” đối với mọi tín đồ làm đẹp.

Phân biệt dược mỹ phẩm và mỹ phẩm

Mỹ phẩm thông thường (hay còn gọi là hoá mỹ phẩm), là sản phẩm được tinh chế với mục đích phục vụ những nhu cầu làm đẹp cơ bản nhất hoặc là mỹ phẩm cho spa dùng trong làm đpẹ. Ví dụ như làm sạch, chăm sóc da. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng nhẹ nhàng, mang tính chất vỗ về bề mặt da chứ không thể điều trị các vấn đề chuyên sâu, cũng như khắc phục những nhược điểm của từng cấu trúc da, từng tình trạng phức tạp mà mỗi làn da gặp phải.

Phân biệt dược mỹ phẩm và mỹ phẩm

Dược mỹ phẩm được nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm theo quy trình nghiêm ngặt

Dược mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu nghiên cứu bào chế như một loại dược phẩm có khả năng điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh lý da liễu. Ngược lại với mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm nhờ vào các quy định nghiên cứu, thử nghiệm nghiêm ngặt, kết hợp với thành phần thiên nhiên chọn lọc, hoạt chất công nghệ cao mà có thể trị liệu, điều chỉnh, phục hồi các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang, lão hoá,… mà vẫn duy trì sức khoẻ và vẻ đẹp làn da mà dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được. Chính vì ý do này, mà dược mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng trong viện da liễu, spa, clinic để điều trị chuyên sâu cho da đang có vấn đề.

nen dung my pham hay duoc my pham
Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel được nghiên cứu và kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường

Ưu điểm của dược mỹ phẩm so với mỹ phẩm

Dược mỹ phẩm hội tụ đủ những ưu điểm của điều trị da và làm đẹp da

Dược mỹ phẩm được coi như sự kết hợp hoàn hảo giữa dược phẩm và mỹ phẩm. Do đó, so với các dòng mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM
Dược mỹ phẩm được coi như sự kết hợp hoàn hảo giữa dược phẩm và mỹ phẩm

 

- Dược mỹ phẩm An toàn: Mỗi sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn ra đời đều là kết quả nghiên cứu đã được cam kết và chứng nhận hiệu quả, độ an toàn bởi các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia da liễu uy tín. Mỗi thành phần được đưa vào sản phẩm phải được sử dụng đúng nồng độ cho phép, không gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khoẻ con người.

 

Dược mỹ phẩm ra đời đều là kết quả nghiên cứu đã được cam kết và chứng nhận hiệu quả

- Đặc trị chuyên sâu: Nếu mỹ phẩm chỉ có thể dưỡng da tổng thể, có tác dụng bao quát, thì dược mỹ phẩm sẽ đi sâu vào từng tình trạng da, khắc phục cụ thể mỗi vấn đề mà da gặp phải.

NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM

Dược mỹ phẩm sẽ đi sâu vào từng tình trạng da, khắc phục cụ thể mỗi vấn đề mà da

- Đa dạng và phù hợp với từng loại da: Mỗi làn da sẽ có các nhu cầu khác nhau, tuỳ theo cấu trúc và đặc tính tron từng giai đoạn nhất định. Dược mỹ phẩm có sự phân chia các dòng sản phẩm phong phú, có thể phù hợp với từng loại da, tuổi da.

 

Nên dùng dược mỹ phẩm hay mỹ phẩm

Tuỳ theo từng nhu cầu cụ thể mà người sử dụng có thể lựa chọn linh động giữa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm, đây là dược mỹ phẩm bác sĩ da liễu khuyên dùng và đã được rất nhiều phái đẹp lựa chọn để chăm sóc sức khoẻ làn da cũng như nâng tầm nhan sắc mỗi ngày. Những đối tượng phổ biến nên sử dụng dược mỹ phẩm là:

NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM

Huyết thanh giúp phục hồi da yếu và tổn thương là một trong những sản phẩm được tin dùng để điều trị cho các trường hợp tổn thương da do nhiễm hóa chất, lăn kim hoặc sau laser

- Người có làn da hư tổn, lão hoá: Làn da đã bị hư tổn với một số biểu hiện như da mỏng, dễ bị mụn, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da không đều màu, xuất hiện tình trạng thâm nám, dễ bị mất nước,… sẽ rất khó phục hồi nếu chỉ sử dụng hóa mỹ phẩm dưỡng da thông thường. Cần dùng dược mỹ phẩm để đẩy mạnh hiệu qu ả.

NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM

Bộ sản phẩm giúp làm trắng sáng da và ngăn ngừa lão hóa của dược mỹ phẩm Jean d’Arcel

- Người có làn da nhạy cảm, dễ tổn thương: Làn da nhạy cảm rất dễ bị khô và kích ứng. Những biểu hiện phổ biến của loại da này như dễ bị kích ứng với mỹ phẩm, thời tiết, dễ bị châm chích, ngứa ngáy trên da, thường xuất hiện các vết mụn ẩn li ti, da mỏng đến mức lộ cả mạch máu dưới da,…

NÊN DÙNG MỸ PHẨM HAY DƯỢC MỸ PHẨM

Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel chứa các thành phần dược tính tối ưu được sử dụng trong điều trị các vấn đề về da yếu và tổn thương

Bên cạnh đó, dược mỹ phẩm còn có thể sử dụng để chăm sóc da hàng ngày thay cho mỹ phẩm thông thường. Điều này giúp tăng cường bảo vệ da, nâng cao sức đề kháng cho da, chống lão hoá sớm.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: