Mascara Hàn Quốc KANACOS giúp mi dài và dày - Beauty123 f

Mascara Hàn Quốc KANACOS giúp mi dài và dày

Đăng bởi BEAUTY123 vào lúc 16/07/2019
Đôi mắt to, tinh anh và thu hút sẽ giúp các chị em xinh đẹp và nổi bật hơn. Vì thế, trang điểm mắt luôn được các cô nàng chú trọng. Mascara là một trong những sản phẩm không thể thiếu để có một đôi mắt hút hồn, long lanh. Hãy cùng tìm hiểu mascara giúp mi dài và dày được chia sẻ trong bài viết dưới đây và sử dụng ngay bạn nhé.
 Kanacos - Masscara giúp mi dài và dày

Kanacos Artist Mascara, sản phẩm 3 trong 1

Đây là một trong những sản phẩm mascara giúp cong, dài và dày mi. Đem lại cho bạn đôi mắt to, thu hút mọi ánh nhìn. Chất mascara không bị vón cục, bám dính tốt, đầu chổi dễ đánh nên là một sản phẩm mascara lý tưởng cho mọi cô nàng. Thiết kế sang trọng, tinh tế, bạn có thể bỏ túi, dễ dàng mang theo và sử dụng hàng ngày.

Để chuốt mascara đẹp, trước hết bạn hãy làm nóng kẹp mi rồi kẹp để hàng mi cong hơn. Sau đó chuốt mascara từ gốc đến ngọn theo đường zig zag để tạo độ phồng mở rộng cho lông mi. Khi chuốt lên tới khoảng giữa sợi mi thì chớp mắt để toàn bộ phần sợi mi còn lại lướt qua đầu cọ và được phủ một lớp mascara vừa đủ.Mascara Hàn Quốc Kanacos giúp cong, dài và dày mi

Nếu bạn muốn tạo hàng mi dày hơn, hãy chuốt theo đường zig zag ở phần đuôi mắt, rồi dịch dần về khóe mắt. Sau đó lại chuốt zig zag một lần nữa từ trong khóe mắt ra đuôi mắt để tạo độ dài cho mi, cuối cùng cầm cọ chuốt theo chiều dọc để kéo từng đầu ngọn mi tỏa rộng ra ngoài. Thực hiện phủ lại lần 2 khi lớp mascara đầu khô hẳn để có mi dày, dài cong.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: