KEM DƯỠNG CHO DA NHẠY CẢM GIÚP GIẢM ĐỎ VÀ GIÃN TĨNH MẠCH - Beauty123 f

KEM DƯỠNG CHO DA NHẠY CẢM GIÚP GIẢM ĐỎ VÀ GIÃN TĨNH MẠCH

Đăng bởi Trí Nguyễn vào lúc 01/08/2020
Giãn tĩnh mạch là hiện tượng các mao mạch máu nhỏ dưới da bị giãn, đỏ và lộ rõ lên bề mặt da. Giãn tĩnh mạch thường xuất hiện đối với những người có thành mao mạch mỏng, yếu và kém độ đàn hồi.

 

Da nhạy cảm và giãn tĩnh mạch là gì?

Giãn tĩnh mạch là hiện tượng các mao mạch máu nhỏ dưới da bị giãn, đỏ và lộ rõ lên bề mặt da. Giãn tĩnh mạch thường xuất hiện đối với những người có thành mao mạch mỏng, yếu và kém độ đàn hồi.

KEM DƯỠNG CHO DA NHẠY CẢM

Theo nguyên lý chung, mao mạch thường sẽ tự động giãn ra giúp lưu thông tuần hoàn máu  nhầm đáp ứng nhu cầu tăng cường lượng máu đầy đủ đến các tế bào da khi có các tác nhân tác động từ bên ngoài hoặc bên trong cơ thể, sau đó sẽ tự thu nhỏ và trở lại trạng thái bình thường.

Tuy nhiên, nếu đối với những làn da có thành mao mạch mỏng, yếu, kém độ đàn hồi hoặc làn da phải chịu sự tác động và bị kích thích thường xuyên thì hiện tượng này sẽ không thể trở lại trạng thái ban đầu, khi đó mao mạch sẽ bị giãn dần, kéo theo hiện tượng đỏ da và mao mạch máu đỏ, tím hoặc xanh sẽ lộ rõ lên trên bề mặt da.
 

KEM DƯỠNG CHO DA NHẠY CẢM

Điều trị cho da giãn tĩnh mạch và đỏ thì như thế nào?

Việc tìm kiếm phương pháp và lựa chọn thành phần điều trị ngăn ngừa giãn tĩnh mạch đang là vấn đề mà phái đẹp quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Chăm sóc da giãn tĩnh mạch cũng là chủ đề được quan tâm hàng đầu mà các chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa da liễu của Jean d’Arcel ưu tiên nghiên cứu. Hãy cùng tìm hiểu các thành phần điều trị mà Jean d’Arcel mang đến giúp ngăn chặn vấn đề giãn tĩnh mạch cho da.

 

 

Kem dưỡng da nhạy cảm giúp giảm đỏ da và giãm giãn tĩnh mạch

Couperose Cream – Kem dưỡng da nhạy cảm giúp giảm đỏ da và giãm giãn tĩnh mạch

 

 

Thành phần hoạt chất giúp điều trị tình trạng giãn tĩnh mạch có trong sản phẩm:

Troxerutin

Là một loại flavonoid được chiết xuất từ cây Bồ Đề Nhật Bản có khả năng thẩm thấu vào lớp dưới nội mach của thành mao mạch giúp ngăn người tổn thương màng tế bào và các kích thích phản ứng oxy hóa bên trong các tế bào da.

Troxerutin giúp tăng tính thẩm thấu và tuần hoàn bên trong thành mao mạch, cải thiện vi tuần hoàn thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu lên các vi mạch máu giúp giảm phù nề, giảm đau rát, bổ sung dinh dưỡng và ngăn ngừa các loại biến đổi bệnh lý liên quan đến hiện tượng giãn tĩnh mạch.

 

 

Neuromed - chiết xuất hạt cây Tephrosia Purpurea

 

 

Kích thích giải phóng các Neuropeptide giúp các tế bào thần kinh được làm dịu, nhờ đó ức chế các phản ứng dưới da một cách tự nhiên trước các tác động bên ngoài. Thúc đẩy tăng cường sự sạng rỡ, cải thiện tông màu da và giảm đỏ tức thì.

 

 

Boswellic acid = Olibanum extract - Chiết xuất Nhũ Hương Ấn Độ

 

Ức chế các hoạt động của enzyme 5-lipoxygenase trong phản ứng viêm da. Làm giảm hiện tượng đỏ rát, sưng viêm, đặc biệt giảm hiện tượng kích ứng do AHA gây ra.

Glycoin® natural = ChiếT xuất Myrothamnus flabellifolius

Hạn chế các thương tổn ngay tại các vùng bị cháy nắng, ửng đỏ hoặc các tác động khác từ môi trường. Tăng cường độ ẩm, chống oxy hóa giúp da đàn hồi và mịn màng hơn.

giúp da đàn hồi và mịn màng hơn

Sử dụng thường xuyên sáng tối sau khi da đã được làm sạch, liên tục trong vòng 1 tháng kết hợp với huyết thanh giảm giãn tĩnh mạch Anti-Stress Cure của Jean d’Arcel sẽ giúp mang đến hiệu quả cải thiện hiện tượng ửng đỏ rõ rệt, cấu trúc nền của da trở nên chắc khỏe, đồng tời sáng hồng tự nhiên hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: