Hỏi đáp: Mỹ phẩm làm trắng da tốt nhất năm 2018 - Beauty123 f

Hỏi đáp: Mỹ phẩm làm trắng da tốt nhất năm 2018

Đăng bởi Trí Nguyễn vào lúc 16/07/2019

Mỹ phẩm làm trắng da ngày càng trở nên thịnh hành và là xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ Châu Á. Nhưng giữa quá nhiều dòng thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da trên thị trường hiện nay thì xu hướng lựa chọn mỹ phẩm cho mình của chị em phái đẹp sẽ như thế nào nhỉ?

Để nắm bắt được nhu cầu và thói quen lựa chọn dòng mỹ phẩm ưng ý của chị em phái đẹp trên 25 tuổi,  IASO đã tiến hành một cuộc khảo sát “đánh giá mỹ phẩm làm trắng da tốt nhất năm 2018” trên 1000 phụ nữ được lựa chọn ngẫu nhiên,  ở độ tuổi trên 25 tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Phái đẹp có tò mò kết quả khảo sát thu được như thế nào không?

1. Theo bạn mỹ phẩm làm trắng da tốt nhất năm 2018 là mỹ phẩm nào?

Chị N.T.K.Thoa trả lời: ‘Thật khó để đánh giá chính xác mỹ phẩm trắng da nào tốt nhất khi mà trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm dưỡng trắng da, và hầu hết chị em chúng mình xài loại nào thấy tốt thì sẽ xài luôn chứ không thường xuyên thay đổi mỹ phẩm. Đối với mình thì sản phẩm kem dưỡng giúp làm trắng da WHITE SCIENCE EX CREAM của IASO rất tốt, mình sử dụng đã hơn 6 tháng, da trắng và khỏe lên rất nhiều, đã thế chất kem rất mịn và màu kem tự nhiên không gây trắng bệch khi bôi lên mặt”

Kem trắng da WHITE SCIENCE EX CREAM của IASO

Theo số liệu thống kê: Có khoảng 59% chị em lựa chọn dòng mỹ phẩm cao cấp, 34% lựa chọn dòng mỹ phẩm tầm trung và số còn lại lựa chọn thương hiệu lạ. Có thể thấy hầu hết chị em đều lựa chọn sản phẩm trắng da có thương hiệu uy tín trên thị trường để sử dụng, chăm sóc cho làn da của mình.  Mỹ phẩm làm trắng da tốt nhất năm 2018 được lựa chọn theo ý kiến chủ quan của mỗi cá nhân, khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác.

2. Khi lựa chọn mỹ phẩm làm trắng da bạn quan tâm nhất đến yếu tố gì?

Chị N.T.T. Thư ở Quận 6 HCM chia sẻ: “Khi lựa chọn mỹ phẩm làm trắng da chị quan tâm đến thương hiệu. Là sản phẩm dùng trực tiếp lên da chị rất sợ đụng phải hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ xuất xứ. Vì thế cứ lựa chọn thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng để sử dụng cho an tâm và an toàn cho da.”

Chị L/T.T. Tiên chia sẻ: “Khi lựa chọn mỹ phẩm làm trắng da chị đặc biệt quan tâm đến thành phần của sản phẩm. Da chị vốn nhạy cảm nên chị ưu tiên dùng sản phẩm chiết xuất tự nhiên thảo mộc. Sử dụng mỹ phẩm nhiều hóa chất lạ chị sợ da bị mẩn ngứa, bào mòn và tẩy trắng nguy hiểm lắm…”

Bên cạnh yếu tố thương hiệu và thành phần mỹ phẩm , cơ chế dưỡng trắng, review người dùng và giá bán là các yếu tố được nhiều chị em quan tâm khi lựa chọn mỹ phẩm làm trắng da.

Thành phần thiên nhiên của bộ dưỡng trắng da IASO

3. Khi da đã dưỡng trắng như ý, chị sẽ tiếp tục sử dụng mỹ phẩm đang dùng?

Chị P. T.K. Nhàn chia sẻ: “Chị vẫn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm đó lâu dài. Mặc dù da của chị đã trắng hơn rất nhiều, nhưng sử dụng mỹ phẩm làm trắng da ngoài mục đích dưỡng trắng ra chị còn muốn chăm sóc da mặt luôn tươi trẻ và không bị lão hóa. Chưa kể khi đã lựa chọn được mỹ phẩm dưỡng trắng da ưng ý cho mình, chị tính đầu tư trọn bộ mỹ phẩm cùng thương hiệu như nước tẩy trắng, serum, kem dưỡng,... để hỗ trợ dưỡng trắng và chăm sóc da tốt nhất. Là phụ nữ mà ai chẳng muốn mình ngày càng đẹp hơn.”

Và thật bất ngờ vì kết quả khảo sát cho thấy có tới gần 78% chị em phụ nữ lựa chọn sẽ tiếp tục sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng da mình đang dùng để chăm sóc da khi đạt được hiệu quả da trắng hồng như mong muốn. Điều này cho thấy nhu cầu làm đẹp da của chị em là vô cùng lớn, và họ sẽ là những khách hàng trung thành khi thương hiệu mỹ phẩm của bạn đem lại chất lượng và hiệu quả cao.

Thành phần:

Bên cạnh lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chị em còn quan tâm đến cơ chế làm trắng da của mỹ phẩm, da trắng một cách khỏe mạnh, tươi trẻ, tuyệt nhiên không sử dụng các dòng mỹ phẩm tẩy trắng, bào mòn da.

Điều này cũng cho thấy thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da IASO đã định hướng đúng đắn khi phát triển các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da cao cấp, chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên chăm sóc và an toàn cho da. Phái đẹp có thể dùng thử sản phẩm của IASO để kiểm chứng và được nhân viên tư vấn đồng hành xuyên suốt, hỗ trợ nhiệt tình suốt quá trình dưỡng da trắng hồng, tươi khỏe của các chị em.

 IASO luôn đồng hành cùng nhan sắc phái đẹp!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: