Giới thiệu công ty Đại Cát Á

Tên công ty: Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (Tên tiếng Anh là: DAI CAT A INTERNATIONAL COMPANY) hiện là một trong những công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm có uy tín và được nhiều khách hàng yêu mến tại Việt Nam.

Các thành viên ưu tú, tâm huyết và say mê với nghề trong Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. 

Năm thành lập: Thành lập vào năm 2008, khởi nguồn từ niềm đam mê cái đẹp và mong ước những dòng mỹ phẩm cao cấp từ Đức, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới có thể đến tận tay các chị em phụ nữ Việt Nam, 02 thành viên sáng lập đã nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền những dòng mỹ phẩm cao cấp từ các nước nổi tiếng trên thế giới đến khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.


Công ty Quốc tế Đại Cát Á có 02 chi nhánh văn phòng đại diện tại TpHCM và Hà Nội
 

Logo: 

Logo mang tên công ty và những biểu tượng mũi tên với ý nghĩa: Đại Cát Á luôn tiến lên và phát triển từng ngày cùng với khách hàng của mình .

Slogan: 

Better Every Day (ý nghĩa: tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng, cho công ty, cho bản thân và cho chính xã hội)

Bên cạnh đó Công ty Đại Cát Á cũng tự hào về đội ngũ nhân lực của mình: hơn 50 thành viên trong gia đình Đại Cát Á từ Bắc xuống Nam luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để phục vụ cho các đại lý, khách hàng trên khắp các miền của tổ quốc.

Khởi nguồn từ việc đam mê cái đẹp và mong ước mang những dòng mỹ phẩm cao cấp trên thế giới đến tận tay người dùng Việt Nam.  

Với tiêu chí: “Thành công của khách hàng là thành công của công ty”, đội ngũ Đại Cát Á luôn tâm huyết và mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và chiến lược kinh doanh thành công nhất đến với các khách hàng của mình với mục tiêu phát triển hiệu quả và bền vững.

Tầm nhìn: Trở thành công ty mang đến thành công cho các đại lý, đối tác tại Việt Nam trong ngành mỹ phẩm & dược phẩm.


Sứ mệnh: Luôn đem đến cho khách hàng những những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Triết lý: Tốt hơn mỗi ngày (Better everyday) cho khách hàng, nhân viên, công ty, và cộng đồng.

Định hướng phát triển: Trở thành công ty thành công trong các lĩnh vực phân phối mỹ phẩm & dược phẩm và phát triển bền vững, hợp tác với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, xuất nhập khẩu và tư vấn doanh nghiệp.

2.Những thành tựu nổi bật: 

Sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Jean d’Arcel Đức: Phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel – Đức cho hơn100 Spa và hơn 50 bệnh viện da liễu trên khắp tỉnh thành Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em chủ Spa trên toàn quốc, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á nhà phân phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel đã phân phối và đồng hành với hàng trăm chủ Spa và Bệnh viện da liễu lớn trên toàn  quốc. Việc học hỏi và tổ chức thường xuyên các Hội thảo khoa học trong và ngoài nước, các khóa học không những chuyên sâu về bí quyết làm đẹp và công nghệ Đức mà còn những những khóa học về Kinh doanh thành công được sự tham gia của hàng trăm chủ Spa trên toàn quốc.

 
Hội nghị quốc tế No-Limit: mời các chuyên gia làm đẹp từ Đức và hàng trăm chủ Spa trên toàn quốc vào năm 2016.


Chuỗi Hội Thảo Sales & Marketing Spa phục vụ hàng trăm đại lý Spa trên toàn quốc năm 2017


Hội nghị da liễu quốc tế Water Dance thành công vang dội 2018


Phân phối mỹ phẩm & tham dự nhiều hội thảo tại các bệnh viên da liễu lớn trên toàn quốc.
Bên cạnh đó Jean d'Arcel cũng vinh dự đồng hành hơn 800 bác sĩ tại Hội nghị Khoa học Da liễu lớn nhât miền Nam 2018


Hình ảnh thực tế sản phẩm Jean d'Arcel tại các Spa lớn trên toàn quốc. 

Sự phát triển của thương hiệu IASO trong 10 năm qua:  Phân phối Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IASO – Hàn Quốc đến hơn200 kênh shop tại khắp các tỉnh thành trên tổ quốc Việt Nam. 

Hội nghị Khách hàng IASO: tri ân hàng trăm đại lý tại Miền Bắc. 

 

Hội nghị Khách hàng IASO tại Miền Nam: tri ân hàng trăm khách hàng là đại lý tại Miền Nam


Mỹ phẩm IASO qua gần 10 năm phát triển đã được lòng tin của các khách hàng tại Hàn Quốc.

Và nhiều khách hàng tại Châu Âu lẫn Châu Á cũng tin dùng IASO.

+ Hợp tác với Hàn Quốc cho ra đời thương hiệu độc quyền KANACOS tại Việt Nam và phân phối trên toàn quốc.
Mỹ phẩm thiên nhiên Kanacos - thương hiệu độc quyền với sứ mệnh để giúp các cô gái Việt Nam xinh đẹp hơn.


Sản phẩm Kanacos được phân phối đến các đại lý trên toàn quốc.

The Skin House – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên vì sức khỏe:

The Skin House là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc tự nhiên, và được phát triển trên nền tảng y học tiên tiến cùng công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc.

Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu hiếm hoi trong số các nhãn hàng mỹ phẩm hiện nay, được sản xuất theo tiêu chuẩn “thuận tự nhiên”, tiên phong cho xu hướng mỹ phẩm vì sức khỏe.


Với nền tảng là Công ty dược phẩm Noksibcho hơn 30 năm kinh nghiệm, các nhà nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm tại The Skin House Hàn Quốc đã tạo ra những sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe được đánh giá cao về chất lượng. Nguồn nguyên liệu nguồn gốc từ Amazon phong phú (Camucamu, Acai Berry, nước băng tan Alaska, nước khoáng từ núi lửa...), kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP (theo xu hướng Macrobiotic), cùng phản hồi tốt của người dùng đã giúp The Skin House trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu châu lục và được Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á tự hào là nhà phân phối độc quyền The skin house tại Việt Nam
Sản phẩm từ thành phần tinh túy của rừng Amazon.