DÒNG SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA TỪ GEN TRƯỜNG THỌ TRONG TẾ BÀOVÀ NHỮNG HOẠ - Beauty123 f

DÒNG SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA TỪ GEN TRƯỜNG THỌ TRONG TẾ BÀOVÀ NHỮNG HOẠT CHẤT ƯU VIỆT

Đăng bởi Trí Nguyễn vào lúc 08/09/2020
Hiện thực giấc mơ trẻ hoá luôn là mong muốn và là khao khát mãnh liệt của hàng triệu người trên thế giới. Cùng với sự phát triển không ngừng của y học và công nghệ, nhiều công trình nghiên cứu khoa học ra đời, với rất nhiều giải pháp mang lại “Suối nguồn tươi trẻ” cho làn da.

Để tìm ra được giải pháp toàn diện trong công cuộc duy trì thanh xuân lâu dài cho làn da, trước hết chúng ta cần xác định nguyên nhân gốc rễ gây ra lão hoá da. Nguyên nhân mang tính quyết định ở đây chính là “Lão hóa từ cấp độ tế bào”. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thành phần mang tính đột phá, tác động đến cấp độ tế bào nhằm kéo dài tuổi thọ cho làn da. 

Bi-quyet-ve-gen-truong-tho-trong-te-bao.png

Những thành phần chống lão hóa mang tính đột phá đó là gì?

1.    Thành phần Pro-Sirt 1:

Kéo dài tuổi thọ cho Sirtuin - “gen trường thọ”
Đ
ược tạo nên từ hàng triệu tế bào, mỗi tế bào đóng vai trò giống như những viên gạch vững chải liên kết với nhau tạo nên làn da. Chỉ cần một viên gạch trong tổ hợp ấy bị tổn thương, sẽ dẫn đến sự lão hóa rõ rệt của làn da.
Trong một cơ thể sống, việc phân chia tạo ra các tế bào mới sẽ diễn ra liên tục để thay thế những tế bào già yếu, hư tổn. Khi quan sát các tế bào phân chia, các nhà khoa học thấy rằng, ở hai đầu của nhiễm sắc thể sẽ tồn tại nắp đậy được gọi là Telomere, trong quá trình phân đôi, các đầu Telomere này sẽ dần ngắn lại, và sự ngắn lại này cũng sẽ kéo theo sự suy giảm tuổi thọ cho cơ thể nói chung và các tế bào da nói riêng. Người ta cũng thấy rằng, ở những người có tuổi thọ cao thì tỉ lệ co ngắn đầu Telomere này cũng rất thấp. Giải Nobel Y học năm 2009 về giải pháp này đã tạo ra tiền đề trong việc ứng dụng thành phần Pro-Sirt 1 để kéo dài tuổi thọ cho Sirtuins - “Gen trường thọ”, nhằm ngăn chặn sự co ngắn đầu Telomere, đảm bảo quá trình trưởng thành liên tục, hoàn hảo của tế bào, đóng góp vai trò quan trọng trong việc “đóng băng” tiến trình lão hoá cho làn da.

Vai-tro-quan-trong-trong-viec-dong-bang-tien-trinh-lao-hoa-lan-da.png

2.    Phức hợp đào thải độc tố: 

Cùng với quá trình trao đổi chất và tái tạo liên tục của các tế bào, các chất độc tố và chất thải được sinh ra như một kết quả tất yếu. Giải Nobel Y sinh học năm 2016 đã được quyết định trao cho GS. Yoshinori Ohsumi - nhà khoa học người Nhật, nhờ thành tựu khám phá các cơ chế phân hủy và tái tạo các thành phần mới của tế bào. Cơ chế đặc biệt đó được gọi “autophagy” - tự thực bào - một quá trình cơ bản trong tế bào. Tuy nhiên theo thời gian, khả năng tự loại bỏ độc tố trong cơ thể bị giảm dần, khiến các tế bào chứa quá nhiều “rác thải” và nhanh chóng lão hóa.

Phuc-hop-dao-thai-doc-to-cai-thien-toc-do-dao-thai-cac-tap-chat.png

Phức hợp đào thải độc tố giúp cải thiện tốc độ đào thải các tạp chất, cân bằng các phản ứng ROS – oxy hóa, RCS – cacbon hóa, RNS – Ni tơ hóa, RSS – lưu huỳnh hóa  trong cơ thể. Có công dụng kích thích quá trình tự thực bào, tự đào thải độc tố của tế bào, ngăn ngừa và bảo vệ tế bào chống lại sự ô nhiễm môi trường, ngăn ngừa phá hủy DNA, duy trì chức năng tế bào, ngăn ngừa sự phát triển bất thường của tế bào da như sạm nám, tàn nhang, nốt ruồi, ung thư da…

3.    Chiết xuất Botox tự nhiên – cải thiện cấp tốc mạng lưới nâng cơ:

Thay-doi-tieu-cuc-tu-cap-do-te-bao.png
Những thay đổi tiêu cực từ cấp độ tế bào khiến những biểu hiện của lão hóa xuất hiện trên da nhiều hơn. Để cải thiện cấp kỳ những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đường nhăn, da chảy xệ... botox sẽ là giải pháp được xưng tên đầu tiên. Tuy có hiệu quả ngay tức thì như vậy, sử dụng botox sẽ khó tránh khỏi các biến chứng không mong muốn cho da. Chiết xuất Botox tự nhiên mang hiệu quả giống botox trong thẩm mỹ nhưng lại an toàn do được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, có công dụng thúc đẩy hình thành collagen, làm giảm cường độ co cơ, lý tưởng cho vết chân chim, nếp nhăn vùng trán, vùng miệng…

Cùng đón chờ dòng sản phẩm lão hóa từ gen trường thọ trong tế bào và những hoạt chất ưu việt, mang lại “suối nguồn tươi trẻ”, “đóng băng” lão hóa cho làn da.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: