Đại Cát Á vinh dự đồng hành cùng hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3

Đăng bởi BEAUTY123 vào lúc 29/07/2019

Ngày 19 - 20/07/2019, Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á đã dự “Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ ba”, do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức tại Quy Nhơn. Tham dự sự kiện quan trọng này còn có gần 1000 các chuyên gia, bác sĩ kì cựu của ngành da liễu thẩm mỹ. Điều này chứng tỏ công ty Đại Cát Á luôn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất xứng tầm quốc tế.

Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á vinh dự đồng hành“Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ ba” tổ chức tại Quy Nhơn

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ ba tại Quy Nhơn đã gây tiếng vang lớn với những dấu ấn đặc sắc. Đây chính là diễn đàn chuyên nghiệp nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Tham dự sự kiện lần này gồm có gần 1000 đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ và kĩ thuật viên từ các bệnh viện da liễu, phòng khám, thẩm mỹ viện, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Hội nghị đã tạo cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ da liễu gặp gỡ, trao đổi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, để từ đó nâng cao chuyên môn thực tiễn trong nghề, cũng như cập nhật công nghệ, kỹ thuật điều trị da liễu mới hiện đại, chuẩn y khoa.

Hội nghị xoay quanh các vấn đề nổi cộm nhất hiện nay như: Lão hóa da, rối loạn sắc tố, rụng tóc, trứng cá, sẹo xấu, thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ đến từ các bài báo cáo khoa học của báo cáo viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên ngành Da liễu, các phẫu thuật viên chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, các báo cáo viên từ Hoa Kỳ, Châu  Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc....

Đại Cát Á tự hào là đơn vị góp phần đem lại thành công cho hội nghị

Trong những năm qua, với tư cách là công ty phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, Đại Cát Á luôn đồng hành với các Hội nghị Khoa học về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công ty còn mang tới những sản phẩm hỗ trợ điều trị, nâng cao sức khỏe làn da an toàn, hiệu quả được chuyên gia, bác sĩ tin dùng.

Tham gia hội nghị lần này, tại gian hàng của mình, công ty phân phối mỹ phẩm cao cấp đã trực tiếp giới thiệu đến các khách mời những sản phẩm điều trị và chăm sóc da hàng đầu Hàn Quốc và Đức được đánh giá cao nhất năm 2019, thu hút nhiều bác sĩ chuyên môn đến tham quan và tìm hiểu.

Có thể thấy việc đồng hành với “Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ ba” đã khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Đại Cát Á trong việc nắm bắt những xu hướng, ứng dụng làm đẹp mới nhất hiện nay. Tất cả đều vì mục tiêu đem đến những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất. Đồng hành cùng hội nghị là cơ hội giúp Đại Cát Á giới thiệu sản phẩm mới tới các chuyên gia da liễu cũng như nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường dược mỹ phẩm nói riêng và ngành sản phẩm chăm sóc da nói chung.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: