BIỆN PHÁP PHỤC HỒI DA NHẠY CẢM DO LĂN KIM, LASER - Beauty123 f

BIỆN PHÁP PHỤC HỒI DA NHẠY CẢM DO LĂN KIM, LASER

Đăng bởi Trí Nguyễn vào lúc 15/05/2020
Chăm sóc da và phục hồi các tổn thương da sau lăn kim, laser là bước cực kì quan trọng và mang tính quyết định đến kết quả sau điều trị

 

Nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dừng lại ở việc dưỡng ẩm và chăm sóc da cơ bản tại nhà mà còn liên tục được cập nhật và cải tiến bằng các giải pháp điều trị chuyên sâu hơn. Phổ biến và thông dụng hơn hết là lăn kim và laser, tuy mang lại hiệu quả điều trị các vấn đề da rất cao nhưng cũng kéo theo một số vấn đề không mong muốn cho da như khô da, bong tróc và dẫn đến nhạy cảm, tổn thương cho da. Chăm sóc da và phục hồi các tổn thương da sau lăn kim, laser là bước cực kì quan trọng và mang tính quyết định đến kết quả sau điều trị. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về những biện pháp phục hồi da nhạy cảm do lăn kim, lazer bằng cách kết hợp các sản phẩm trong uống - ngoài thoa nhằm tối ưu hiệu quả cải thiện làn da.

Chăm sóc da mặt sau khi trẻ hóa da bằng Laser
Chăm sóc da mặt sau khi trẻ hóa da bằng Laser 


Lăn kim (hay phi kim) là phương pháp tạo tổn thương giả từ những con lăn hoặc đầu kim siêu nhỏ và bén lên bề mặt da tạo nên những tổn thương trên da giúp điều trị các vấn đề da, thúc đẩy sự sản sinh collagen và tăng sự hấp thụ dưỡng chất vào da tối đa.

Tình trạng sau khi lăn kim, laser không chăm sóc kỹ
Tình trạng sau khi lăn kim, laser không chăm sóc kỹ

Laser là một công cụ sắc bén và mạnh mẽ, điều trị hiệu quả hầu hết các vấn đề da nếu sử dụng đúng, và cũng rất nguy hiểm nếu sử dụng sai và dễ để lại những tác dụng phụ. Bản chất laser là tác động bằng nhiệt nên dễ khiến da bị mất nước, cấu trúc da mỏng, dễ ửng đỏ và dẫn đến tăng sắc tố thâm từng mảng nếu không chăm sóc kỹ.

Tình trạng sau khi lăn kim, laser không chăm sóc kỹ

Tại sao cần chăm sóc da sau lăn kim, lazer?

Cấu trúc nền của da có thể hư tổn khi sử dụng lăn kim và laser
Cấu trúc nền của da có thể hư tổn khi sử dụng lăn kim và laser

Cả hai liệu pháp trên đều mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng như se khít lỗ chân lông, tái tạo da, trị mụn, làm trắng và mờ nám da… Tuy nhiên để đạt được những kết quả hoàn hảo như trên cần trải qua rất nhiều công đoạn, nếu như không chăm sóc hợp lý, da sẽ bị nhiễm trùng, thâm sạm và thậm chí bị sẹo, nám nặng hơn lúc đầu. Quan trọng và cấp thiết nhất sau điều trị chính là dưỡng ẩm, phục hồi da bên ngoài và bổ sung các sản phẩm đường uống để tối ưu khả năng hồi phục cho cơ thể.

Vì sao cần kết hợp bộ đôi kem dưỡng Age Defy Light của thương hiệu Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel và Viên uống Biocyte số 01 tại Pháp Hyaluronic Forte Full Spectrum trong chăm sóc da sau lăn kim, laser?       


BIỆN PHÁP PHỤC HỒI DA NHẠY CẢM DO LĂN KIM, LASER
Dermal Age Defy Light  Kem phục hồi da yếu hoặc bị thương tổn (sau laser, lăn kim)

Kem dưỡng Age Defy Light - Kem phục hồi da yếu hoặc bị thương tổn (sau lazer, lăn kim) với thành phần chính Peptide Vinci 2 (hexa-peptide 3 và hexa-peptide 9) giúp phục hồi cấu trúc da, giúp da khỏe mạnh, hạn chế hiện tượng khô, ngứa và đỏ da.

Sau lăn kim, lazer da có xu hướng bị bong tróc và có nhiều vết thương hở, Age Defy Light với cấu trúc kem giàu ẩm giúp khóa ẩm và tăng cường tái tạo, phục hồi những tổn thương da từ bên ngoài.

Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả tác động từ bên trong, da sẽ cần đến lượng Hyaluronic Acid (HA) rất lớn để tạo ra ma trận độ ẩm giúp củng cố, tái cấu trúc và thúc đẩy sản sinh các sợi săn chắc và sợi đàn hồi (Collagen và Elastin) trong da. Viên uống giúp giảm nhăn, cung cấp độ ẩm da Hyaluronic Forte Full Spectrum với HA phổ rộng (hàm lượng 200mg/1 viên/1 ngày) ở nhiều trọng lượng phân tử khác nhau, không những giúp mang lại tác động nhanh chóng, bổ sung cấp kì HA thiếu hụt cho da mà còn kích thích cơ thể tổng hợp một lượng lớn HA nội sinh giúp duy trì độ ẩm lâu dài.

Kem phục hồi da yếu hoặc bị thương tổn

Viên uống giúp giảm nhăn, cung cấp độ ẩm da Hyaluronic Forte Full Spectrum

Vẻ đẹp làn da xuất phát từ sức khỏe bên trong cơ thể kết hợp với chế độ chăm sóc da bên ngoài. Phương pháp lăn kim, lazer tuy mang lại rất nhiều hiệu quả cải thiện các vấn đề da nhưng lại rất dễ để lại các vết thương hở, thương tổn trên da.

Bộ đôi kem dưỡng Dermal Age Defy Light và viên uống Hyaluronic Forte Full Spectrum giúp phục hồi, tái tạo nhanh chóng các thương tổn sau lăn kim, lazer. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống - sinh hoạt cân đối và quy trình chăm sóc, bảo vệ da phù hợp cũng rất cần thiết trong việc kết hợp điều trị với bộ đôi hai sản phẩm trên.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: